• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Vân Canh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN VÂN CANH TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022.

Ngày 22 tháng 02 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học thị trấn Vân Canh trồng cây đầu xuân năm 2022.

              Một mùa xuân nữa đã về trên khắp mọi miền của đất nước. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một năm với những dự định, tương lai mới, mùa của đoàn viên, sum họp, của ước mơ, hi vọng, cũng là mùa của cây cối đâm chồi, nảy lộc, của muôn hoa đua nở và những mầm xanh thêm căng tràn sức sống mới.

Mùa xuân là tết trồng cây

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.

            Bác Hồ của chúng ta từng nói " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Mùa xuân là mùa muôn hoa đua nở, cây cối xanh tươi. Bởi vậy mùa xuân là mùa thích hợp cho cây trồng phát triển.

            Mùa xuân 2022, hưởng ứng phong trào tổ chức trồng cây xanh trong ngành giáo dục của phòng GD và ĐT Vân Canh và mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần, trường Tiểu học thị trấn Vân Canh tổ chức "Tết trồng cây" vào ngày 22/02/2022. 

            Trong ngày hội các thầy cô đã tạo được thêm những cây xanh trong vườn trường, tạo không gian xanh mát, hít thở không khí trong lành cho môi trường học tập của học sinh; hình thành ý thức bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh, góp phần hoàn thiện mục đích giáo dục toàn diện về thể lực, nhận thức, ngôn ngữ, cảm xúc, tình cảm và thẩm mĩ cho các em.

       Việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, không những giúp cho môi trường thêm xanh - sạch - đẹp, khoác lên mình chiếc áo xanh mát cho toàn bộ khuôn viên của trường, mà còn tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm những điều đã học, đã nghe về cách chăm sóc và bảo vệ cây, được thể hiện tình yêu với thiên nhiên và ý thức trách nhiệm của mình với môi trường. Thông qua hoạt động bổ ích này đã làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 120
Năm 2022 : 818