• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Vân Canh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học thị trấn Vân Canh phối hợp tổ chức tiêm vac xin phòng Covid-19 cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 2726/KH-TTYT ngày18/4/2022 của Trung tâm y tế huyện Vân Canh về việc tổ chức triển khai tiêm vắcxin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi trên địa bàn huyện Vân Canh và công văn số 270/PGDĐT ngày 25/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Canh về việc phối hợp tổ chức tiêm vắcxin phòng COVID-19 cho trẻ em từ đủ 05 tuổi đến dưới 12 tuổi, ngày 27/04/2022 trường Tiểu học thị trấn Vân Canh đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Vân Canh tổ chức tiêm vắcxin phòng COVID-19 cho 480 em học sinh đủ điều kiện tiêm phòng của nhà trường. 

Trước đó, nhà trường đã tổ chức lấy ý kiến của các bậc CMHS và nhận được sự đồng thuận cao bởi vì các bậc CMHS hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tiêm vắcxin phòng ngừa COVID-19 cho con em. Ban Giám hiệu đã chỉ đạo sát sao các thầy, cô giáo chủ nhiệm kết hợp với các bộ phận của trường lập danh sách các học sinh có đủ điều kiện tiêm; phân công cán bộ, giáo viên và nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình tiêm vắc xin cho học sinh. 

Các khu vực tiêm đã được bố trí, sắp xếp khoa học, gồm: Bàn đón tiếp, Phòng chờ trước tiêm chủng, Phòng khám sàng lọc và tư vấn trước tiêm chủng, Phòng tiêm, P. theo dõi sau tiêm, P. xử lý cấp cứu. Tất cả đảm bảo quy trình một chiều theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế được cung cấp đầy đủ; các đội cấp cứu, xử trí phản vệ sau tiêm luôn sẵn sàng. Sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo đã tạo sự an tâm cho CMHS và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh trong và sau quá trình tiêm.                                                                                     

Một số hình ảnh trong ngày tiêm vac xin Covid-19 tại nhà trường

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 120
Năm 2022 : 818