• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Vân Canh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), tập thể giáo viên và học sinh trường tiểu học thị trấn Vân Canh tổ chức một số hoạt động, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Giáo viên và học sinh các lớp tích cực đăng kí giáo án tốt, tiết dạy tốt chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương của thầy và trò. Hoạt động được diễn ra với không khí sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, các giáo viên đã tích cực hưởng ứng và tham gia với nhiều tiết dạy tốt. 100% giáo viên đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, rèn luyện cho học sinh các kĩ năng tự học, sáng tạo, phát triển tư duy cá nhân, …tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm  tra đánh giá …

Ngoài ra, các thầy cô cũng tích cực hưởng ứng cuộc thi Thiết kế giáo án điện tử E-leaning do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động. Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận có giáo án điện tử E- leaning tham gia cuộc thi.

          Bên cạnh đó, hội thi trang trí lớp cũng được GV và HS tham gia sôi nổi. Có 4 phòng bộ môn và 25/25 lớp học tham gia. Kết quả, có 10 giải lớp trang trí đẹp và nội dung đạt nhất, trong đó giải Nhất thuộc về lớp 1A1,giải  nhì thuộc về phòng Mỹ thật và lớp 5B1,…

   

 

 

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm và tri ân của Đảng Ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã, hội cha mẹ phụ huynh học sinh đến chúc mừng nhà trường.

Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn  tặng hoa chúc mừng 

 

Anh Đinh Đắc Trung- trưởng BĐD Hội PHHS  tặng hoa chúc mừng 

 

         Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 120
Năm 2022 : 818