• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Thị Trấn Vân Canh

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn

Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), sáng ngày 22/3/2021 Chi đoàn và Liên đội Trường Tiểu học thị trấn Vân Canh đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” dành cho các em Đội viên nhi đồng trong toàn trường.

         Tham dự ngày hội có cô Trần Thị Mỹ Phúc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, anh Hồ Sĩ Tâm - Bí thư Đoàn thị trấn Vân Canh, các thầy cô giáo của trường Tiểu học thị trấn Vân Canh cùng các em học sinh khối 4,5 trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

 

                                                            Một số hình ảnh trong ngày hội Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn.

Các em háo hức chuẩn bị diễu hành.

  Chúng mình đi đều chưa nè.

Cùng ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn 26-3 nhé.

Hân hoan khi được trao tặng góc học tập từ phong tào " Lì xì heo đất".

Xúc động khi được nhận quà của Đoàn thị trấn.

 

 

 

Bùng nổ hết mình khi được giao lưu, ca hát.

Ngày hội đã khép lại với bao luyến tiếc của các em. Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng Cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" để giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, góp phần xây dựng tổ chức Đội vững mạnh cùng tiến bước lên Đoàn.